Soikeo.info cập nhật: U22 VN hội quân: Ngoài Martin Lo, Phố Hiến còn gây bất ngờ với số lượng cầu thủ được gọi

Dù HLV Park Hang-seo và các trợ lý chưa công bố danh sách nhưng các một số CLB đã chính thức lên tiếng xác nhận việc cầu thủ của mình được lên tập trung tại đội U22 Việt Nam.

Xem thêm: soi keo ngoai hang anh hom nay

Cụ thể, Phố Hiến FC đã sớm tiết lộ đội bóng có tới 4 cái tên trong danh sách U22 Việt Nam tập trung tháng 7 này. Dù chỉ đang thi đấu ở giải hạng Nhất nhưng đội bóng này sẽ đóng góp các gương mặt Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Trọng Long và Martin Lo.

Một CLB khác là Sài Gòn FC cũng chính thức thông báo 2 cầu thủ được triệu tập lên đội U22 Việt Nam, gồm Nguyễn Vũ Tín và Trần Văn Bửu. SHB Đà Nẵng góp mặt 2 cầu thủ là Phan Văn Biểu và A Mít trong khi SLNA có Nguyễn Bá Đức.

Theo dự kiến, đợt tập trung trong tháng 7 này của U22 Việt Nam sẽ chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ ngày 8-11/7 và giai đoạn 2 từ ngày 22-25/7. Các cầu thủ sẽ hội quân và tiến hành tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên).

Đây là kế hoạch đã được VFF, HLV Park Hang-seo và các cộng sự thông qua. Các đợt tập trung dù chỉ diễn ra ít ngày nhưng đều nằm trong quá trình chuẩn bị cho mục tiêu chinh phục tấm HCV SEA Games 30 của bóng đá Việt Nam.