Soikeo.info cập nhật: Đây! Lý do duy nhất khiến Bruno Fernandes chưa thể tới Man Utd

Đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa thể hoàn tất thương vụ Bruno Fernandes vì một vài thỏa thuận nhỏ đi kèm, theo Sport Mediaset.

Xem thêm: soi kèo bóng đá

Tuần trước, tờ A Bola rầm rộ đưa tin rằng Manchester United sẽ công bố chính thức bản hợp đồng Bruno Fernandes (tiền vệ đang khoác áo Sporting Lisbon) sau khi trận chung kết UEFA Nations League 2019 giữa Bồ Đào Nha và Hà Lan kết thúc.

Và bây giờ, tờ Sport Mediaset giải thích rằng, sở dĩ thương vụ đã được thông qua giữa hai bên câu lạc bộ nhưng chưa thể công bố là bởi khúc mắc cuối cùng liên quan tới mức hoa hồng cho người đại diện, nghĩa là Man Utd cần bôi trơn bằng một số tiền nhất định.

Tiền vệ trưởng thành từ lò Boavista vừa trải qua mùa giải cực kì ấn tượng cùng Sporting Lisbon khi ghi tới 32 bàn, có 18 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Trong phát biểu mới nhất của mình, anh cũng đã mang đến tin vui cho Quỷ đỏ với chia sẻ bất ngờ.

"Tôi biết những gì đang xảy ra xung quanh mình, và phải cần thêm vài ngày để kiểm chứng được đâu là sự thật. Những tờ báo đôi khi phải làm thế để xuất bản, mang đến thông tin cho mọi người. Tôi đang rất bình tĩnh vì đang khoác áo một đội bóng lớn", Fernandes trả lời phỏng vấn trên Sport Mediaset.

"Tôi không cần phải ra đi và không cố gắng để làm được điều đó. Nhưng nếu có một đội bóng lớn đề nghị mà bạn khó lòng có thể từ chối, tôi sẽ ngay lập tức nói chuyện với Sporting Lisbon", tiền vệ sinh năm 1994 nói thêm.